Các blog về bố giàu nhất năm 2021 của Robert Kiyosaki


Blog | Tinh thần kinh doanh, Tài sản giấy, Tài chính cá nhân, Địa ốc

Nếu năm 2021 dạy chúng ta bất cứ điều gì, thì đó là chúng ta đang sống trong thời kỳ không chắc chắn.

chơi dòng tiền ngay bây giờ

Sứ mệnh của chúng tôi tại Rich Dad là nâng cao hiểu biết về tài chính của những người như bạn để bạn có thể phát triển bất kể điều gì đang xảy ra trên thế giới. Dưới đây là những bài viết do tôi chọn lọc thủ công mà tôi nghĩ rằng chúng tôi là bài viết hay nhất trong vài năm qua. Có một cái gì đó cho tất cả mọi người và tôi hy vọng bạn thích khám phá điều gì đó mà bạn có thể đã bỏ lỡ trên đường đi. Hãy đọc, học hỏi, chia sẻ và thực hành. Chúc mừng năm mới, và có thể năm 2022 sẽ là một năm an khang thịnh vượng đối với bạn và những người thân yêu của bạn!

– Robert Kiyosaki

Tài chính cá nhân

5 điều nên làm thay vì học đại học

Đại học từng là ước mơ để tiến lên trong cuộc sống. Nhưng những gì đã từng là một giấc mơ đã trở thành một cơn ác mộng đối với nhiều người có nợ nần chồng chất từ ​​những năm học đại học của họ. Thực tế là đại học không phải là sự đầu tư như trước đây và có nhiều cách khác (và tốt hơn) để thành công. Trong bài đăng này, tôi khám phá năm lựa chọn thay thế để xây dựng một cuộc sống lành mạnh và giàu có mà không yêu cầu bạn vay nợ sinh viên hoặc dành bốn năm để nghiên cứu những thứ bạn sẽ không bao giờ thực sự sử dụng trong cuộc sống thực.

Ba điều sẽ dẫn bạn đến nguy cơ tài chính

Khoảng cách giữa những người có và không có đang ngày càng mở rộng ở Mỹ và trên toàn thế giới. Nhưng đây là điều mà giới siêu giàu muốn và nó không phải ngẫu nhiên. Như giáo viên và người cố vấn của tôi, Tiến sĩ R. Buckminster Fuller đã nói trong cuốn sách của mình, “Grunch of Giants”, có một vụ cướp tiền mặt toàn cầu đang diễn ra. Trong bài đăng này, tôi chia nhỏ ba cách người giàu lấy tiền từ người nghèo… và cách bạn có thể tránh chúng.

Vận tốc của tiền bạc: Bí mật để làm thế nào người giàu trở nên giàu hơn và người nghèo ngày càng nghèo đi

Tôi đã nói từ lâu rồi: người tiết kiệm là kẻ thất bại. Nhưng đó chỉ là một nửa của phương trình. Để trở nên giàu có, bạn cần biết làm gì với số tiền của mình thay vì tiết kiệm. Đó là nơi vận tốc của tiền xuất hiện. Trong bài đăng này, tôi chia sẻ cách người giàu sử dụng vận tốc của tiền để trở nên giàu có hơn … và công thức năm bước của tôi để đưa vận tốc của tiền phù hợp với bạn.

Tinh thần kinh doanh

Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh mà không cần tiền (Phần 1)

Khi tôi hỏi ai đó tại sao họ chưa bắt đầu công việc kinh doanh mà họ mơ ước, chín lần trong số mười câu trả lời là “Tôi không có tiền”. Thực tế là mặc dù tiền là quan trọng, nhưng có nó không phải là điều quan trọng nhất khi bắt đầu kinh doanh. Những gì bạn cần là một kế hoạch tuyệt vời, và bài đăng này là kế hoạch đó. Tôi sẽ hướng dẫn bạn tám bước khởi nghiệp… ngay cả khi bạn không có tiền.

Tại sao bây giờ là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu kinh doanh của bạn

Nền kinh tế hiện đang rối ren nhờ đại dịch hiện đã bước sang năm thứ hai! Rất có thể, nếu bạn nói với gia đình mình tại bàn ăn ngày lễ rằng bạn đang nghĩ đến việc khởi nghiệp trong thời kỳ hỗn loạn này, bạn sẽ bị cười ra khỏi phòng. Chà, tôi nghĩ những người khởi nghiệp ngay bây giờ sẽ có tiếng cười cuối cùng. Trong bài đăng này, hãy tìm hiểu cách bắt đầu kinh doanh có lãi với một phễu bán hàng đơn giản.

Các cách kiếm tiền trực tuyến: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Có nhiều cách để lột da mèo … và có nhiều cách để kiếm nhiều tiền khi kinh doanh trực tuyến. Trong bài đăng này, tôi cung cấp cho bạn 12 phương pháp đã thử và đúng khác nhau để tạo ra một doanh nghiệp trực tuyến thành công.

Tài sản giấy

Tại sao 401 (k) s và các quỹ tương hỗ là con đường dẫn đến thảm họa về hưu

Tôi đã viết trong nhiều năm về cuộc khủng hoảng nghỉ hưu sắp tới. Nhiều người nghĩ rằng nếu họ đầu tư vào 401k và các quỹ tương hỗ sẽ đủ để nghỉ hưu, nhưng thật không may, thực tế không phải vậy. Trong bài đăng này, hãy tìm hiểu lý do tại sao bỏ tiền vào những chiếc xe này có thể là điều tồi tệ nhất bạn làm khi nghỉ hưu và thay vào đó bạn nên làm gì.

Một giáo dục tài chính khác (trong 17 bài học cuối cùng)

Tôi thường bị chim bồ câu coi là phản giáo dục. Tôi không. Tôi chống giáo dục vô dụng. Trong khi các trường học đã thêm “giáo dục tài chính” vào chương trình giảng dạy của họ, thực tế là hệ thống giáo dục của chúng tôi không dạy trẻ em cách thức hoạt động của tiền hoặc cách làm cho nó hoạt động cho chúng. Tôi được hỏi rằng tôi sẽ làm gì nếu tôi phụ trách giáo dục tài chính trong trường học của chúng tôi, và đây là câu trả lời của tôi.

5 loại nhà đầu tư

Trong thể thao, có một loạt các kỹ năng từ thanh niên đến trung học, đại học đến chuyên nghiệp. Mỗi cấp độ cạnh tranh là chơi trò chơi, nhưng họ đang thực hiện nó ở các cấp độ rất khác nhau. Nó không khác gì trong thế giới đầu tư. Trong bài đăng này, tôi chia nhỏ năm cấp độ đầu tư và cung cấp cho bạn hướng dẫn về cách xác định cấp độ của bạn, cũng như các bước tiếp theo để lên cấp độ tiếp theo.

Địa ốc

Những lầm tưởng về tiền bạc và cách thực sự làm giàu trong bất động sản (Trong 3 bước đơn giản)

Nhiều nhà đầu tư nghĩ rằng họ cần tiền để bắt đầu đầu tư vào bất động sản. Nhưng có một bí mật mà người giàu biết về việc đầu tư mà người nghèo và tầng lớp trung lưu không… làm thế nào để tạo ra tiền từ không khí mỏng. Trong bài đăng này, tôi chia sẻ cách bạn có thể nhận tiền từ người khác cho bất kỳ giao dịch nào nếu nó được cấu trúc đúng và thu được lợi nhuận lớn trong quá trình này.

Rich Dad Scam # 6: Your House is a Asset

Thậm chí còn phổ biến hơn huyền thoại “Tôi cần tiền để đầu tư vào bất động sản”, là huyền thoại cho rằng ngôi nhà của bạn là tài sản lớn nhất của bạn. Tôi đã nói trong nhiều năm rằng ngôi nhà của bạn không phải là tài sản. Trong thực tế, đó là một trách nhiệm pháp lý. Tôi đã được những người được gọi là chuyên gia chê bai vì điều đó, nhưng lý do tôi nói nó rất đơn giản và không thể bác bỏ. Tài sản có tiền vào túi của bạn, còn ngôi nhà của bạn thì không. Tuy nhiên, có một cách để ngôi nhà trở thành một tài sản, và nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào thì đây là bài viết nên đọc.

Làm thế nào để bán buôn bất động sản

Tôi nhận được rất nhiều câu hỏi xung quanh cách bán buôn bất động sản, vì vậy tôi quyết định viết một hướng dẫn rõ ràng về cách bắt đầu. Bán buôn cho phép bạn sử dụng sức mạnh đòn bẩy của một hợp đồng tốt để giúp bạn kiếm tiền với một giao dịch chẳng ra gì, không cần tài chính và không phải sửa chữa hay nhiệm vụ chủ nhà — tất cả trong vòng vài tuần, không phải vài tháng. sao mà tin được? Nó không thể. Đọc tiếp.


Ngày xuất bản ban đầu:
Ngày 29 tháng 12 năm 2021[ad_1]

[ad_2]

Source link