Cách đảm bảo nguồn vốn


Blog | Tinh thần kinh doanh

chơi dòng tiền ngay bây giờ

Nếu bạn cảm thấy thất vọng – nhưng bạn quyết tâm tránh bị loại – hãy theo dõi những giáo viên của bạn, họ nắm giữ chìa khóa thành công.

Trong vài tháng qua, tôi đã đưa bạn đến hành trình mà Lisa và tôi đã thực hiện để thành lập trung tâm cai nghiện và cai nghiện của chúng tôi. Tôi đã chia sẻ với bạn cách chúng tôi vấp phải nguồn gốc cho ý tưởng, thất bại của chúng tôi trong việc tạo ra một kế hoạch kinh doanh vững chắc, cho đến thời điểm hiện tại của chúng tôi trong câu chuyện, đảm bảo vốn khởi nghiệp.

Khi chúng tôi rời đi lần cuối cùng, cha tôi đã giới thiệu tôi với một bạn của anh ấyArvis, người mà anh ấy tin rằng có thể giúp đỡ.

Nếu bạn nhớ lại, tôi đã không làm rất tốt việc gây ấn tượng với anh ấy và ra về tay trắng. Tôi trở về nhà và sau nhiều lần suy nghĩ, nhận ra Arvis đã đúng. Chúng tôi đã không chuẩn bị. Tất cả những gì tôi đang làm là giận dỗi, giận dỗi và đổ lỗi sẽ không thay đổi được sự thật.

Vài ngày sau, sau khi nguội lạnh, tôi hỏi bố tôi liệu ông có thể sắp xếp một cuộc gặp khác với Arvis không. Sẽ mất một tháng rưỡi để lên lịch một cuộc gặp với anh ấy, điều này giúp chúng tôi có nhiều thời gian để lên kế hoạch kinh doanh của mình.

Để giữ đà có lợi cho mình, chúng tôi đã xem xét thêm các tài sản cho trung tâm điều trị của mình để giúp chúng tôi tập trung hơn. Chúng tôi đã nhìn ra ngoài Las Vegas vào Colorado và Utah. Cả hai đều có vẻ đầy hứa hẹn.

Với các trang web của chúng tôi trên Utah (sau khi xem xét khoảng 150 chỗ nghỉ và dạo qua ít nhất 20 chỗ nghỉ trong số đó), chúng tôi đặt mắt vào một nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng ở Thành phố Salt Lake. Các chủ sở hữu đã tìm cách bán nó. Đó là một tài sản chìa khóa trao tay lý tưởng cho chúng tôi. Ngay cả khi không có tiền trong tay, chúng tôi đã đưa ra lời đề nghị.

Đó là lúc chúng tôi học được một trong những bài học quan trọng nhất mà tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hãy xem, khi bạn đang cố gắng huy động vốn cho một thứ gì đó như một trung tâm điều trị, sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để đảm bảo nguồn vốn khi bạn có thứ gì đó hữu hình gắn liền với khoản vay.

Bằng cách đảm bảo tài sản của mình, chúng tôi đã có bất động sản gắn liền với công việc kinh doanh của mình. Nó không còn là một giấc mơ trên bầu trời trên giấy nữa. Bây giờ chúng tôi đã có một địa điểm để tổ chức kinh doanh.

Có một thứ khác mà tài sản mang theo: áp lực. Bây giờ chúng tôi đang ở dưới tầm ngắm để huy động vốn nhanh hơn.

Giờ đây, chúng tôi đã biết chính xác số tiền mình cần, giá mua và vị trí để đưa vào kế hoạch kinh doanh của mình. Không giống như một tháng rưỡi trước, chúng tôi rất tự tin để gặp Arvis.

Chúng tôi đã ăn tối và giống như lần trước, đã không có một khởi đầu tuyệt vời mà tôi mong đợi.

Sau khi giải quyết cho món súp thay vì món ăn trong ngày, và dành thời gian nói chuyện nhỏ, Arvis nói… anh ấy sẽ suy nghĩ về điều đó.

Nếu có một điều tôi học được cho đến thời điểm này, đó là đừng đẩy vận may của tôi.

Vì vậy, chúng tôi đã đi những con đường riêng của mình. Chỉ sau một vài tuần khi tôi đến theo dõi với bố tôi. Không có lời nào từ Arvis. Sau đó, gần hai tuần sau cuộc họp của chúng tôi, cha tôi báo cáo rằng, thật không may, Arvis đã từ chối yêu cầu của chúng tôi.

Bố tôi, thể hiện sự quan tâm của mình, đã hỏi chúng tôi một lần nữa liệu đây có thực sự là điều chúng tôi muốn. Vâng chúng tôi đã làm. Nghe thông tin cập nhật từ bố tôi rất đau lòng. Chúng tôi biết đây là những gì chúng tôi muốn làm với cuộc sống của mình.

Cha tôi đã rất thẳng thắn với câu nói tiếp theo của mình, “Chỉ là, tốt, kế hoạch đó thực sự tồi tệ.”

Tuyệt quá. Bây giờ chúng tôi có một tài sản mà chúng tôi không thể mua được, cho một công việc kinh doanh mà chúng tôi không có.

Chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc vượt lên phía trước. Rốt cuộc, chúng tôi không còn nơi nào khác để đi.

Chúng tôi đã làm việc với kế hoạch nhiều hơn, tham khảo các tài nguyên của chuyên gia, đọc thêm các tài nguyên của Rich Dad và bịt kín mọi lỗ hổng trong kế hoạch mà chúng tôi có thể tìm thấy.

Bố tôi đồng ý gọi Arvis cho một cảnh quay khác, chỉ lần này, Lisa sẽ tham gia cùng chúng tôi.

Một lần nữa, chúng tôi gặp nhau tại bàn bếp của Arvis trong ngôi nhà di động của anh ấy. Anh ấy bắt đầu bằng cách hỏi chúng tôi tại sao chúng tôi muốn bắt đầu nó.

Không giống như trước đây, Arvis có vẻ thực sự quan tâm. Chúng tôi không cung cấp cho anh ta một chiêu trò bán hàng. Chúng tôi đã nói từ trái tim. Chúng tôi đã nói với anh ấy rằng chúng tôi đã có kinh nghiệm đầu tiên với những nỗi đau và nỗi sợ hãi của chứng nghiện như thế nào và chúng tôi đã có thể vượt qua nó như thế nào.

Khi chúng tôi kết thúc, anh ấy nhìn thẳng vào mắt chúng tôi và nói, “Bây giờ tôi có thể hiểu lý do tại sao bạn muốn bắt đầu công việc kinh doanh này. Mày thật cứng đầu. Bạn đã không bỏ cuộc khi tôi liên tục từ chối kế hoạch của bạn. Và trong kinh doanh, người ta sẽ đánh bạn và hạ gục bạn. Bạn đã không bỏ cuộc. Và bạn phải tiếp tục quay lại. Đó là những gì nó cần để thành công. Vì vậy, tôi sẽ cho bạn mượn tiền. Tôi tham gia. ”

Và sau nhiều tháng thất vọng, bỏ lỡ cơ hội và thất bại tuyệt đối, chúng tôi đã kiếm được 1,5 triệu đô la của mình. Chúng tôi đã khóa tài sản và ở trong trò chơi.

Đó là những gì sẽ xảy ra khi bạn tìm kiếm những người thầy tuyệt vời và tuân theo sự lãnh đạo của họ.

Nếu bạn muốn đọc thêm về câu chuyện của chúng tôi, hãy lấy một bản sao của cuốn sách của chúng tôi Nhà tư bản xã hội.


Ngày xuất bản ban đầu:
Ngày 08 tháng 4 năm 2019[ad_1]

[ad_2]

Source link