Cha giàu không phải là cha phá sản


Blog | Tài chính cá nhân

chơi cashflow bây giờ

Đó là những gì Tập đoàn được thiết kế để bảo vệ

Nếu bạn đang có kế hoạch làm giàu, hãy đọc blog này TRƯỚC KHI bạn làm giàu

Đó là một ngày làm việc khác với tư cách là một Nhà tư bản, nơi các bài học được học hàng ngày. Người bố giàu luôn nói với tôi: “Không phải con kiếm được bao nhiêu tiền mà là con giữ được bao nhiêu tiền. tiền mà không có Giáo dục tài chính là tiền sẽ sớm bị mất. Chỉ cần nhìn vào tất cả các vận động viên đã nghỉ hưu và những người trúng xổ số… đã phá sản!”

Người cha giàu của tôi đã đúng. Trong những thời điểm tuyệt vọng này, một lần nữa tôi lại học được tầm quan trọng của các tập đoàn đối với người giàu và những người đang lên kế hoạch trở nên giàu có.

Bây giờ hơn bao giờ hết, nếu bạn có tiền, mọi người sẽ theo đuổi bạn. Tôi đang trải qua điều này ngay bây giờ. Nếu bạn đang lên kế hoạch làm giàu, hãy đọc blog này; nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, tiền bạc và bảo vệ bạn khỏi các vụ kiện.

Người cha giàu của tôi đã chơi trò chơi bằng trí thông minh và kinh nghiệm. Anh ấy đã làm điều đó thông qua các tập đoàn – bí mật lớn nhất của người giàu.

Tôi nhớ ở trường đã được kể câu chuyện về Robin Hood và những người đàn ông vui vẻ của anh ấy. Giáo viên của tôi nghĩ rằng đó là một câu chuyện tuyệt vời về một anh hùng lãng mạn đã cướp của người giàu và chia cho người nghèo. Người cha giàu của tôi không coi Robin Hood là anh hùng. Anh ta gọi Robin Hood là kẻ lừa đảo. Giờ đây, những người giàu chống lại tội ác của Robin Hood với sự bảo vệ của các tập đoàn.

Người giàu không chơi theo cùng một bộ quy tắc. Ngay cả trong thời của những con tàu buồm, người giàu đã biết về các tập đoàn. Vào thời điểm đó, những người giàu có đã thành lập công ty như một phương tiện để hạn chế rủi ro đối với tài sản của họ trong mỗi chuyến đi. Những người giàu đưa tiền của họ vào một tập đoàn để tài trợ cho chuyến đi. Sau đó, tập đoàn sẽ thuê một thủy thủ đoàn đi thuyền đến Thế giới mới để tìm kiếm kho báu. Nếu con tàu bị mất, thủy thủ đoàn sẽ mất mạng, nhưng tổn thất đối với người giàu chỉ giới hạn ở số tiền họ đầu tư cho chuyến đi cụ thể đó. Công ty mới thành lập của họ tồn tại RIÊNG BIỆT và không liên quan đến tài chính cá nhân của họ.

Chính kiến ​​thức về cấu trúc hợp pháp của công ty đã thực sự mang lại cho người giàu lợi thế to lớn so với người nghèo và tầng lớp trung lưu. Các tập đoàn có nhiều chiến lược và lựa chọn để bảo vệ người giàu khỏi Robin Hood cũng như người đóng thuế. Trong một số trường hợp, những chiến lược đó có thể bao gồm phá sản tập đoàn. Đây là một công cụ để bảo vệ khỏi Robin và Merry Men của anh ta.

Điều mà nhiều người không biết là một công ty không thực sự là một thứ. Một công ty chỉ đơn thuần là một tập hồ sơ với một số tài liệu pháp lý trong đó, ngồi trong một số văn phòng luật sư và được đăng ký với một cơ quan chính phủ tiểu bang. Nó không phải là một tòa nhà lớn hay một nhà máy hay một nhóm người. Một công ty chỉ đơn thuần là một tài liệu pháp lý tạo ra một cơ thể hợp pháp mà không có linh hồn.

Sử dụng một tập đoàn, tài sản của người giàu một lần nữa được bảo vệ. Sự bảo vệ không chỉ khỏi những thảm họa của Mẹ Thiên nhiên, mà còn khỏi những Robin Hood tuyệt vọng đang cố gắng đánh cắp tài sản của những người giàu có.

Không có tri thức, thế giới sẽ đẩy bạn đi khắp nơi.

Kiên thức là sức mạnh. Và đồng tiền đi kèm với sức mạnh to lớn đòi hỏi kiến ​​thức đúng đắn để giữ và làm cho nó nhân lên. Không có kiến ​​​​thức đó, thế giới đẩy bạn xung quanh.

Khi tôi đã hiểu được sức mạnh của đồng tiền làm việc cho mình, Người bố giàu muốn tôi trở nên thông minh về tài chính và không để bất kỳ ai hay bất cứ điều gì thúc ép tôi. Nếu dốt thì dễ bị bắt nạt. Nếu bạn biết những gì bạn đang nói, bạn có một cơ hội chiến đấu. Đó là lý do tại sao anh ấy trả nhiều tiền như vậy cho các luật sư và kế toán thuế thông minh.

Bài học hay nhất của anh ấy đối với tôi là: “Hãy thông minh và bạn sẽ không bị thúc ép nhiều.” Anh ta biết luật vì anh ta là một công dân tuân thủ luật pháp, và quan trọng hơn, không biết luật sẽ phải trả giá đắt. “Nếu bạn biết mình đúng, bạn không ngại chống trả,” ngay cả khi bạn đang đối đầu với Robin Hood và ban nhạc Merry Men của anh ấy. Tốt hơn là trở thành người bố giàu với một phá sản tập đoàn hơn là để cho Robin Hood tuyệt vọng tiêu diệt bạn.

Bảo vệ khỏi các vụ kiện

Chúng ta sống trong một xã hội tôn giáo. Mọi người đều muốn một phần hành động của bạn. Người giàu che giấu phần lớn tài sản của họ bằng cách sử dụng các phương tiện như tập đoàn và quỹ tín thác để bảo vệ tài sản của họ khỏi các chủ nợ. Khi ai đó kiện một cá nhân giàu có, họ thường gặp phải nhiều lớp bảo vệ pháp lý và thường thấy rằng người giàu thực sự không sở hữu gì cả. Họ kiểm soát mọi thứ, nhưng không sở hữu gì cả.


Người nghèo và tầng lớp trung lưu cố gắng sở hữu mọi thứ và đánh mất nó vào tay chính phủ hoặc đồng bào thích kiện người giàu. Họ đã học được điều đó từ câu chuyện Robin Hood: Lấy của người giàu chia cho người nghèo.

Mục đích của blog này không phải là đi vào chi tiết cụ thể của việc sở hữu một công ty. Nhưng tôi sẽ nói rằng nếu bạn sở hữu bất kỳ loại tài sản hợp pháp nào, tôi sẽ cân nhắc việc tìm hiểu thêm về các lợi ích và sự bảo vệ do một công ty cung cấp càng sớm càng tốt.

Có rất nhiều cuốn sách được viết và các khóa học được cung cấp về chủ đề này sẽ trình bày chi tiết các lợi ích và thậm chí hướng dẫn bạn các bước cần thiết để thành lập một công ty. Họ cung cấp cái nhìn sâu sắc tuyệt vời về sức mạnh của các tập đoàn cá nhân.

Là một phần trong chiến lược tài chính tổng thể của bạn, tôi khuyên bạn nên tìm hiểu về sự bảo vệ mà pháp nhân có thể cung cấp cho doanh nghiệp và tài sản… Và hãy làm điều đó TRƯỚC KHI bạn trở nên giàu có!

Để tìm hiểu thêm tại sao Người cha giàu không phải là người cha phá sản, hãy xem những nguồn tài nguyên miễn phí này.


Ngày xuất bản gốc:
Ngày 12 tháng 10 năm 2012[ad_1]

[ad_2]

Source link