Chính phủ đang ở trước cửa nhà tôi! Tôi làm gì?


Blog | khởi nghiệp

chơi cashflow bây giờ

Câu hỏi điên cuồng này được trả lời trong cuốn sách mới của Garrett Sutton Điều hành công ty riêng của bạn. Chính phủ có thể ‘ghé thăm’ doanh nghiệp của bạn vì một số lý do. Các vấn đề của IRS và kiểm tra an toàn của OSHA là những vấn đề phổ biến. Đồng thời, chính phủ của chúng tôi tiếp tục thông qua hàng nghìn luật và quy định nghiêm ngặt về trách nhiệm pháp lý, mà hiện nay mỗi năm ngày càng có nhiều chủ doanh nghiệp cả tin bị gài bẫy.

Nguy cơ về một chuyến thăm của chính phủ tiếp tục tăng lên. Và vì vậy bạn cần phải chuẩn bị. Đó là lý do tại sao đọc Điều hành công ty riêng của bạnn là bắt buộc đối với bạn và doanh nghiệp của bạn.

Vấn đề ở đây không phải là hoang mang mà là thực tế. Bạn cần biết những rủi ro và sẵn sàng đối mặt với chúng. Điều này chắc chắn không thể ngăn cản bạn bắt đầu kinh doanh. Đất nước cần sự giúp đỡ và năng lượng của bạn. Nhưng để thành công, bạn phải có khả năng vượt qua những trở ngại của chính phủ và vượt lên trên chúng. Để đạt được điều này, Điều hành công ty riêng của bạnn thảo luận rõ ràng về các cuộc kiểm toán của IRS và các cuộc kiểm tra của OSHA cũng như các quy định nghiêm ngặt về trách nhiệm pháp lý của chính phủ.

Như nhiều người hiện đã biết, IRS đã tăng cường đáng kể việc kiểm toán các doanh nghiệp. Bạn có một số quyền trong quá trình kiểm toán như vậy. Bạn cũng phải biết có một cách nhất định để hành động.

Điều hành công ty riêng của bạn cung cấp các mẹo và sự rõ ràng về quy trình kiểm toán và xác định cách các chủ doanh nghiệp phải trình bày khi được IRS phỏng vấn.

OSHA, viết tắt của Cơ quan Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp, có hàng nghìn nhân viên kiểm tra các địa điểm kinh doanh về vi phạm an toàn mỗi ngày. Tiền phạt của họ có thể bị hủy hoại. Tệ hơn nữa, OSHA hiện đang sử dụng một số chiến lược xảo quyệt nhất định để đánh giá các khoản tiền phạt thậm chí còn cao hơn đối với các chủ doanh nghiệp. Run Your Own Corporation đưa ra thông tin bạn cần biết để tránh trở thành nạn nhân của cỗ máy giết chết công việc OSHA.

Một điểm quan trọng khác cần hiểu là sự phổ biến không được kiểm soát của các luật trách nhiệm pháp lý nghiêm ngặt. Theo luật truyền thống của Anh và trước đó là Đế chế La Mã, có một yêu cầu rằng ý định phải đi đôi với một hành động sai trái. Nếu bạn không có ý định vi phạm pháp luật, bạn không thể chịu trách nhiệm pháp lý. Nếu bạn phạm sai lầm, nếu bạn không cố ý làm hại, bạn không có tội.

bảo vệ bản thân và tiền của bạn với công ty trực tiếp

Nhưng học thuyết thận trọng và cổ xưa này đã bị chính phủ liên bang và tiểu bang của chúng ta lãng quên và bác bỏ. Thay vào đó, các luật trách nhiệm pháp lý nghiêm ngặt, theo đó nếu hành động xấu xảy ra bằng cách nào đó thì bạn có tội, cho dù bạn có cố ý hay không, đã được áp dụng. Chính phủ sẽ dễ dàng hơn nhiều để buộc bạn phải chịu trách nhiệm về luật trách nhiệm pháp lý nghiêm ngặt. Họ không phải chứng minh ý định. Nếu nó xảy ra, bạn có tội.

Biện hộ cho việc không biết về nó và/hoặc không có ý định để nó xảy ra không có tác dụng. Bạn có tội. Giai đoạn = Stage.

Các chủ doanh nghiệp cần phải nhận thức được những cạm bẫy này. Điều hành công ty riêng của bạn nêu chi tiết các cạm bẫy và chỉ cho bạn cách tránh chúng. Một lần nữa, đất nước cần bạn để thành công trong kinh doanh bất chấp thách thức của chính phủ.

Đọc Điều hành công ty riêng của bạnn trước khi chính phủ đến trước cửa nhà bạn.


Ngày xuất bản gốc:
ngày 21 tháng 11 năm 2012[ad_1]

[ad_2]

Source link