Chống trầm cảm tại nơi làm việc


Blog | Tài chính cá nhân

chơi dòng tiền ngay bây giờ

Trầm cảm không biết không có giới hạn – Nó tìm kiếm tất cả mọi người

Josh và tôi đã tạo ra Warriors Heart với sứ mệnh chữa bệnh cho các chiến binh của quốc gia chúng tôi thông qua các trung tâm chữa bệnh của chúng tôi. Hầu hết các cá nhân của chúng ta đều bị lạm dụng chất kích thích và rối loạn tâm lý cùng với Căng thẳng sau chấn thương, đau buồn / mất mát và tổn thương tinh thần.

Chúng tôi đang theo dõi những cá nhân đang chiến đấu những trận chiến khó khăn nhất trong cuộc đời của họ. Nhiều người cuối cùng đã quyết định tìm cách quản lý chứng lo âu và trầm cảm một cách lành mạnh sau nhiều lần thất bại.

Nhưng trầm cảm không có giới hạn. Nó không chỉ tìm kiếm những người bị PTSD hoặc những người đang hồi phục sau cơn nghiện. Nó có khả năng ảnh hưởng đến bất kỳ ai và tất cả mọi người. Theo Liên minh quốc gia về bệnh tâm thầnCứ 5 người trưởng thành thì có 1 người mắc bệnh tâm thần trong một năm nhất định.

Tôi đã thấy những giám đốc điều hành hàng đầu là những người cực kỳ thành công chiến đấu với chứng trầm cảm. Hiệp hội Sức khỏe Tâm thần Canada (CMHA) và Ngân hàng Phát triển Doanh nghiệp Canada (BDC) phát hiện ra rằng 62% chủ doanh nghiệp cảm thấy chán nản ít nhất một lần một tuần. Nếu đó là số liệu thống kê ở Canada, tôi chỉ có thể tưởng tượng chúng sẽ như thế nào ở Hoa Kỳ.

Các giải pháp

Tại Warriors Heart, chúng tôi tin rằng theo đuổi sở thích và tham gia vào các dự án có thể giúp thiết lập một tinh thần minh mẫn và giúp những người đang gặp khó khăn tìm được sự cân bằng trong cuộc sống của họ. Đó là chiến thuật có thể quản lý được và dành cho tất cả các cấp độ / loại kỹ năng khác nhau.

Tôi đã chứng kiến ​​rằng có những lợi ích khi làm việc với bàn tay của bạn. Đã có nhiều nghiên cứu cho rằng mức độ lo lắng sẽ giảm đối với những người dành một khoảng thời gian nhỏ trong ngày cho một dự án nghệ thuật nào đó.

Dự án nghệ thuật này có thể bao gồm tham gia âm nhạc, viết biểu cảm, biểu đạt sáng tạo dựa trên chuyển động và liệu pháp nghệ thuật thị giác. Những cửa hàng này có thể giúp các cá nhân tạm thời quên đi chứng rối loạn trầm cảm / lo âu và tập trung vào những khía cạnh tích cực và đáng khích lệ trong cuộc sống của họ. Theo một cách nào đó, các dự án này hoạt động như một loại bài tập thiền để giúp thiết lập các thói quen tích cực.

Khi bắt đầu các dự án quản lý bệnh trầm cảm, cần có một mức độ lặp lại nhất định. Các chuyển động lặp đi lặp lại có thể có nhịp điệu êm dịu và chỉ cần sự tập trung vừa đủ để đánh lạc hướng tâm trí và ngăn chặn các tác nhân bên ngoài. Đối với những người tìm thấy một dự án cho phép họ tiếp xúc với khía cạnh sáng tạo của họ, nó có thể có tác động tích cực lâu dài đến tư duy của họ. Chỉ vì ai đó có thể cảm thấy mắc kẹt trong cơn trầm cảm và cảm thấy tự hủy hoại bản thân, không có nghĩa là họ đã mất đi khả năng sáng tạo.

Cửa hàng

Bây giờ bạn đã biết các dự án thực hành là công cụ chiến đấu tốt để chống lại chứng trầm cảm, vậy thì còn gì để lựa chọn?

Dưới đây là một số gợi ý để giúp tâm trí suy nghĩ:

Nghệ thuật: thể loại này bao gồm nhiều khả năng. Bất cứ thứ gì từ sơn dầu đến phác thảo đến chế biến gỗ để hàn. Việc tạo ra một tác phẩm nghệ thuật và phương tiện được tạo ra, hoàn toàn tùy thuộc vào bạn và trí óc sáng tạo của bạn.

Nấu ăn: đối với một số người, nấu ăn có thể là một hình thức thư giãn. Đây cũng là cơ hội để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật không chỉ hấp dẫn khi nhìn mà còn để tiêu thụ!

Chụp ảnh: ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt là một nghệ thuật. Có thể đó là bảo tồn vẻ đẹp của thiên nhiên hoặc tạo ra dòng thời gian của cuộc đời ai đó. Nhiếp ảnh là một cách thú vị và đẹp đẽ để tạo ra nghệ thuật.

Cải tiến trang chủ: bạn đã xem Fixer Upper chưa? Nó trông giống như rất nhiều niềm vui? Chà, công việc cũng vui nhưng với sức mạnh để tạo ra thứ gì đó xứng đáng “wow”.

Âm nhạc: Đánh mất bản thân trong âm nhạc là một phương pháp trị liệu nổi tiếng vượt thời gian. Cho dù bạn chơi nhạc cụ, viết nhạc hay chỉ nghe nhạc – đó là một cách tuyệt vời để bạn tập trung lại tâm trí.

Trong một môi trường có rất nhiều người bị trầm cảm và lo lắng (và trong nhiều hoàn cảnh khác nhau), điều quan trọng là phải tìm ra lối thoát cho sự tích cực. Sẽ có những điểm lùi và điểm thấp nhưng đó không phải là yếu tố quyết định. Khám phá các giải pháp và thử những điều mới cho đến khi bạn tìm thấy thứ hoạt động (vì điều đầu tiên bạn thử có thể không phải là câu trả lời cho bạn).


Ngày xuất bản ban đầu:
05 tháng 8, 2019[ad_1]

[ad_2]

Source link