Hãy nghĩ như một nhà đầu tư bất động sản thành côngNhóm bất động sản Rich Dad

Ngày 13 tháng 4 năm 2022

Hầu hết các nhà đầu tư bất động sản thành công là những người tự khởi nghiệp, những người chỉ đơn giản là sẽ không phục tùng ngày 9-5 hàng ngày. Tuy nhiên, bằng cách làm việc cho chính họ, một nhà đầu tư bất động sản vốn dĩ phải chịu trách nhiệm về tỷ lệ thành công cũng như thất bại của họ. Những người thành công có một điểm chung — họ đã học cách suy nghĩ như những người giàu có.

Bạn có muốn thoát ra khỏi cuộc đua chuột không? Đào tạo lại tâm trí của bạn? Hãy suy nghĩ như giới thượng lưu. Dưới đây là năm chiến lược để giúp bạn thực hiện điều đó.


 • Biết chính xác những gì bạn muốn đạt được


  Thật là ngạc nhiên khi nhiều người có thể nói với bạn rằng họ không muốn ra khỏi cuộc sống hoặc công việc kinh doanh, nhưng ít người có thể dứt khoát cho bạn biết họ muốn gì. Chính sự khác biệt này có thể tạo nên tác động đối với một nhà đầu tư bất động sản thành công. Chìa khóa là ngừng suy nghĩ về những điều bạn không muốn, và bắt đầu nghĩ về những điều bạn muốn, và quan trọng hơn, bạn sẽ đạt được chúng như thế nào.


  Bạn biết bạn không muốn làm việc cho người khác.


  Bạn biết bạn không muốn sống một hoặc hai đồng lương trước thảm họa.


  Sắp xếp lại những ý tưởng này trong tâm trí của bạn và thay đổi chúng thành chỉ thị.


  “Tôi muốn làm việc cho chính mình, mỗi ngày. Tôi sẽ làm điều này bằng cách đối xử với bản thân như một nhà lãnh đạo, và đặt ra các mục tiêu của riêng mình. ”


  “Tôi muốn có một dòng tiền ổn định và tôi biết chính xác số tiền tôi cần mỗi tháng để trang trải chi phí sinh hoạt.”


  Thực hiện hành động cho những ‘mong muốn’ này là chìa khóa. Một nhà đầu tư thành công biết họ cần bao nhiêu và họ phát triển một kế hoạch hành động để tạo ra số thu nhập tương đương. Tôi cần bao nhiêu tài sản trong danh mục đầu tư của mình để phù hợp với con số này? Tôi có thể đầu tư vào những loại bất động sản nào để tạo ra dòng tiền này? Tôi sẽ mất bao lâu để đạt được mục tiêu này? Và cuối cùng, làm thế nào và khi nào tôi sẽ cuộn các tài sản này thành các tài sản có dòng tiền lớn hơn?  Để hỗ trợ nó, các nhà đầu tư thành công vạch ra kế hoạch của họ bằng các bảng tính và dự báo dòng tiền để vạch ra con đường phía trước và giúp hỗ trợ những con số này. Tuy nhiên, kế hoạch của bạn sẽ cần phải trôi chảy. Các yếu tố như thị trường không ngừng phát triển, giáo dục và kinh tế sẽ buộc hầu hết bạn phải điều chỉnh.


 • Biến dòng tiền thành mục tiêu đầu tư của bạn, chứ không phải lãi vốn


  Bạn thấy và nghe về nó mọi lúc bây giờ: những chiếc chân chèo trong nhà. Họ ở khắp mọi nơi! ‘Mua một tài sản đau khổ, sửa chữa nó và bán nó cao!’ Đó là ý tưởng, phải không?


  Các nhà đầu tư bất động sản thành công nhìn nhận điều đó theo cách khác, bởi vì có một vấn đề đối với việc chỉ là một kẻ lật lọng: bạn đang đánh cược với ý tưởng rằng giá trị sẽ tăng lên trong tương lai. Nếu thị trường đi xuống thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu nó bị treo? Toàn bộ lợi nhuận của bạn phụ thuộc vào việc giá sẽ tăng lên.


  Nhưng nếu bạn đang đầu tư cho dòng tiền (hoặc thu nhập cho thuê), thì bạn luôn nhận được dòng tiền dương. Đây là một tài sản có thể đưa tiền vào túi của bạn trong nhiều năm tới. Các nhà đầu tư bất động sản thành công biết điều này. Các khoản đầu tư của bạn là tài sản, dòng tiền của bạn đang tăng lên và bạn không đánh bạc trên thị trường. Nếu tài sản của bạn tăng giá trị, thì nó đang đóng băng trên miếng bánh tiền.


 • Hãy là một người lạc quan, nhưng hãy luôn là một người thực tế


  Ngay cả những nhà đầu tư bất động sản giỏi nhất cũng mất tiền. Nó không bao giờ là mục tiêu, nhưng nó là hiện thực đối với hầu hết mọi người. Các nhà đầu tư giỏi nhất học cách giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn. Điều này được gọi là ‘tiến hành thẩm định’ và bạn phải làm điều này trước mỗi lần mua bất động sản.


  Nó có vẻ như là một điểm hiển nhiên: Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra điều này trước khi mua nó. Đúng? Nhưng còn nhiều việc cần làm hơn là chỉ kiểm tra các khoản thuế và tài sản bất động sản. Một nhà đầu tư bất động sản thành công đặt mỗi giao dịch mua thông qua một đánh giá rủi ro mà họ đã tạo ra để tìm ra những cạm bẫy tài chính.


  Bạn nên tính toán tỷ lệ trống trong khu vực, HOA, chi phí bảo hiểm, v.v. Ví dụ, bạn có thể có một bất động sản tuyệt vời và sẵn sàng cho thuê để có dòng tiền dương, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu HOA không cho thuê? Điều gì sẽ xảy ra nếu bảo hiểm quá cao khiến giá cho thuê vượt quá tầm với và tài sản không thể cho thuê để trang trải tất cả các chi phí và chi phí và thêm lợi nhuận?


  Hãy cẩn thận trong các đánh giá của bạn về một ngôi nhà hoặc tài sản để đầu tư. Bạn không cần phải biết tất cả mọi thứ, nhưng thiết lập các bước để bảo vệ bản thân khỏi các khoản đầu tư có thể khiến bạn mất tiền hơn là mang lại tiền cho bạn là dấu hiệu của một nhà đầu tư bất động sản thành công.


 • Tìm hiểu cách thu hút và giữ chân người thuê


  Chúng ta dường như luôn muốn một cái gì đó mới hơn, tốt hơn. Chiếc xe cũ hơn, đáng tin cậy của bạn thật tuyệt vời… cho đến khi bạn đi cùng bạn bè chiếc xe mới tinh, sáng bóng, phải không? TV của bạn hoạt động tốt, nhưng một khi bạn xem trò chơi trên TV plasma 80 ”của bạn bè, nó dường như không đủ đối với bạn. Đó không phải là một cảm giác bất thường. Bạn đã nhận thức được rằng có một cái gì đó tốt hơn ngoài kia.  Khi nói đến đầu tư bất động sản, thật tốt để hiểu khái niệm này về con người. Bạn muốn thu hút khách thuê? Bạn cần phải làm cho họ biết rằng có một cái gì đó tốt hơn có sẵn cho họ. Có những căn hộ tốt ở trên đường, nhưng bạn có một gia đình duy nhất, 3 phòng ngủ với một sân trong đẹp và sự hấp dẫn tuyệt vời ở lề đường. Đây là nơi bạn tỏa sáng.


  Tuy nhiên, có một cảnh báo cho điều này và điều quan trọng. Đừng cải thiện quá mức một tài sản. Nếu bạn bỏ quá nhiều tiền vào một ngôi nhà hoặc tài sản để làm cho nó ‘tốt hơn’ so với đối thủ, nó vẫn phải phù hợp với ngân sách của bất động sản đó. Nhiều người yêu thích mặt bàn đá granit lớn và bồn ngâm, nhưng nếu bạn chi tiền để làm điều đó trong việc thuê Khu 8 (hoặc bất kỳ khoản thuê nào có thu nhập thấp hơn), đó có thể không phải là khoản đầu tư tốt nhất trong số tiền của bạn.


  Nội dung cập nhật của bạn phải phù hợp với loại và phong cách cũng như ngân sách của ngôi nhà mà bạn đang đầu tư.


  Vì vậy, đâu là điểm ngọt ngào giữa cải thiện quá nhiều và quá ít?


  Nếu bạn đang giới thiệu một ngôi nhà cho những người thuê tiềm năng, nó có thể sẽ bị trống. Vì vậy, bức tường và công việc trang trí và sơn của bạn sẽ nổi bật. Đảm bảo chỗ nghỉ được sơn mới và không có lỗ trên tường hoặc vết bẩn trên thảm.


  Lý thuyết Cửa sổ Vỡ là một quy tắc ngón tay cái hay. Nó nói rằng nếu bạn để một cửa sổ bị hỏng, sẽ có nhiều khả năng các cửa sổ khác bị hỏng hơn. Theo thời gian, sự phá hoại chỉ ngày càng leo thang. Điều này sẽ khiến bạn mất tiền và những người thuê nhà có nhiều khả năng sẽ đối xử với tài sản như nhau.


  Mặt khác, một ngôi nhà có một số nâng cấp đẹp, sơn mới và sàn sạch sẽ có nhiều cơ hội giữ chân những người thuê nhà chăm sóc nhà và ở lại với tư cách là người thuê lâu hơn.


 • Giữ cho đôi mắt của bạn mở


  Thành công trong đầu tư bất động sản là biết rằng kinh doanh là một trò chơi số. Bạn càng tìm thấy nhiều tài sản, bạn càng gửi nhiều phiếu mua hàng. Bạn càng gửi nhiều phiếu mua hàng, bạn càng chốt được nhiều giao dịch. Bạn càng chốt nhiều giao dịch, bạn càng kiếm được nhiều tiền.


  Để có được và giữ những con số có lợi cho bạn, bạn nên luôn luôn tìm kiếm. Nhưng thực tế là bạn chỉ là một người duy nhất và để đạt được những con số này, bạn sẽ cần phải tìm cách mở rộng phạm vi tiếp cận của mình. Bạn có thể thiết lập nhiều cách để tìm cơ hội mới, cũng như thiết lập các cách để cơ hội tìm thấy bạn. Điều này được gọi là sử dụng một con chó cảnh.


  Trong kinh doanh này, sử dụng một con chó cảnh nghĩa là có một cá nhân hoặc nhiều hơn đi săn, tìm tài sản và cơ hội và mang chúng về cho bạn. Đó có thể là gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hoặc bất kỳ ai thường xuyên ra ngoài khu dân cư, như thanh tra, nhân viên cảnh quan, dịch vụ vệ sinh, v.v.


  Để tuyển dụng một chú chó cảnh, bạn muốn hướng dẫn chúng về những gì bạn đang tìm kiếm trong một bất động sản, cách phát hiện chúng và những gì bạn sẵn sàng trả.


  Xem qua phần sau:


  Thuộc tính tiềm năng không có dấu hiệu Cần bán trong sân. (Bạn có thể tự tìm thấy những thứ này!) Bất động sản trống, tài sản thuộc sở hữu ngân hàng (bỏ trống nhưng có hộp khóa trên cửa). Đây là những tài sản mà bạn không thể tìm thấy trên internet hoặc thông qua MLS.


  Tìm các thuộc tính này bằng cách tìm kiếm những ngôi nhà có cửa sổ phủ lên, nhiều báo, hộp thư quá tải, cửa sổ và cửa ra vào bị hỏng, không có rèm hoặc rèm che và cỏ mọc um tùm hoặc chết.


  Đánh giá tài sản bằng cách yêu cầu chú chó cưng của bạn thực hiện đánh giá ban đầu của nó trước. Nó đang ở trong tình trạng tốt, xấu, thực sự tồi tệ, hay khủng khiếp?


  Yêu cầu ít nhất sáu ảnh của tài sản từ con chó cảnh của bạn hiển thị tất cả các phía của ngôi nhà. Yêu cầu họ luôn bao gồm nhiều ảnh nhất có thể.


  Sử dụng một con chó cảnh để mang lại nhiều cơ hội hơn theo cách của bạn làm tăng trò chơi số và tăng khả năng thành công trong đầu tư bất động sản.

 • Nếu bạn đang đọc điều này, rất có thể bạn đã bắt đầu suy nghĩ như một nhà đầu tư bất động sản thành công. Nơi người khác nhìn thấy rủi ro, bạn có thể nhìn thấy tiềm năng và dòng tiền. Chỉ đơn giản là mơ ước thì điều đó sẽ không thành hiện thực, nhưng thực hiện các chiến lược đã thử và đúng như những chiến lược này là một khởi đầu tuyệt vời để suy nghĩ như những người giàu có. Nó sẽ cần giáo dục tài chính và lập kế hoạch chi tiết nhưng thành công sẽ được đền đáp.  [ad_1]

  [ad_2]

  Source link