Làm thế nào để biến ước mơ của bạn thành hiện thực


Blog | Phát triển cá nhân

chơi dòng tiền ngay bây giờ

3 bước để đạt được mục tiêu của bạn

Tại thời điểm này hay thời điểm khác, tất cả chúng ta đều có hy vọng và ước mơ. Chúng thường bắt đầu khi chúng ta còn trẻ và tiếp tục phát triển và thay đổi khi chúng ta già đi. Nhưng có một sự khác biệt rất lớn giữa việc có ước mơ và thực sự đạt được chúng. Câu hỏi cuối cùng là: làm thế nào để chúng ta biến ước mơ của mình thành hiện thực?

Sự thật là bạn không thể có những gì bạn muốn trừ khi bạn làm điều gì đó. Để thành công trong bất cứ điều gì, bạn phải có thành tích. Nếu bạn muốn trở thành một người bán hàng thành công, bạn phải cung cấp một sản phẩm hoặc dịch vụ mà ai đó sẵn sàng mua. Nếu bạn muốn trở thành người mẫu thể hình tiếp theo, bạn phải dành bản thân để ăn uống đầy đủ và tập thể dục.

Bất cứ điều gì bạn có đều là kết quả của những gì bạn làm. Định nghĩa trong sách giáo khoa về việc làm là “thực hiện, thực hiện, hoàn thành, nỗ lực, là nguyên nhân của việc đó”. Có ba cách làm cần thiết để đạt được mục tiêu: khao khát, tiếp thu và áp dụng.

Khi bạn khao khát làm điều gì đó, đó là ước mơ, tầm nhìn, mong muốn. Đó là những gì cuối cùng bạn sẽ có khi đạt được mục tiêu tài chính của mình. Giấc mơ có thể là một cái gì đó giống như, “Tôi muốn hai ngôi nhà kỳ nghỉ ở các địa điểm nhiệt đới.” “Tôi muốn dành nhiều thời gian hơn cho các con của mình”. “Tôi muốn bắt đầu kinh doanh của riêng mình.” “Tôi muốn có thể đóng góp cho một sự nghiệp gần gũi với trái tim mình.”

Mặc dù MỤC TIÊU là tự do tài chính, nhưng ƯỚC MƠ còn hơn cả tiền bạc. Đó là những gì bạn muốn làm khi bạn có được sự tự do tài chính đó. Điều quan trọng là phải có một tầm nhìn rõ ràng về ước mơ của bạn là gì để bạn có thể hình dung nó mỗi ngày. Bạn càng nghĩ về nó, bạn càng có nhiều khả năng bắt đầu thực hiện những thành tựu để đạt được ước mơ đó.

Để đạt được ước mơ của mình, bạn phải nghiên cứu để đạt được điều đó. Tiếp thu kiến ​​thức để đạt được ước mơ của bạn có nghĩa là bạn phải đọc sách, tham gia hội thảo và lớp học, nghiên cứu trực tuyến, nói chuyện với các chuyên gia và làm việc chặt chẽ với các huấn luyện viên và cố vấn. Bằng cách thực hiện tất cả những điều này, bạn đang thu thập thông tin cần thiết để thực hiện hành động.

Điều này dẫn chúng tôi đến phần ứng dụng trong giấc mơ của bạn. Mọi người thường nói “đưa những gì bạn đã học được vào hành động”. Khi bạn áp dụng những kiến ​​thức đã học, bạn có thể bắt đầu chào hàng, đặt tiền lên bàn cân, tiếp cận những khách hàng đầu tiên, mua cổ phiếu hoặc vàng, thực hiện các cuộc gọi bán hàng hoặc yêu cầu đô la đầu tư. Không có bước ứng dụng, không có gì xảy ra.

Khi bạn bắt đầu đưa những gì bạn đã học vào thực tế, đó là lúc bạn thực sự bắt đầu học. Nhưng bạn phải làm cả ba: khao khát, tiếp thu và áp dụng. Cần có cả ba bước để đạt được ước mơ của bạn.

Tôi từng chứng kiến ​​nhiều phụ nữ khao khát và có được nhưng rồi lại gặp khó khăn. Họ tham dự tất cả các cuộc hội thảo, đọc tất cả các cuốn sách và không ngừng nghiên cứu trực tuyến. Vấn đề là họ không bao giờ áp dụng những gì họ đã học. Tại sao? Tôi đoán là sợ hãi — sợ mắc sai lầm, mất tiền hoặc sợ trông mình ngu ngốc.

Nhưng bạn phải vượt qua nỗi sợ hãi. Nếu bạn không vượt qua nỗi sợ hãi, bạn sẽ gặp khó khăn và không bao giờ thực hiện được ước mơ của mình. Và đừng ngạc nhiên nếu bạn lặp lại các bước này. Bạn chưa hoàn thành khi đến bước đăng ký. Bạn luôn tiếp thu nhiều hơn và áp dụng nhiều hơn, tiếp thu nhiều hơn và áp dụng nhiều hơn, đồng thời giữ vững tầm nhìn của bạn về những gì bạn khao khát. Đó là một chu kỳ năng động liên tục.

Khi bạn tiến tới đạt được ước mơ tài chính của mình, hãy chú ý. Đảm bảo rằng bạn không bỏ qua các bước. Khi bạn tìm thấy sự cân bằng phù hợp, bạn sẽ bắt đầu vượt qua mọi giai đoạn và bắt đầu tìm thấy sự thành công và tự do về tài chính.


Ngày xuất bản ban đầu:
03 tháng 02 năm 2020[ad_1]

[ad_2]

Source link