Làm thế nào để trở thành một nhà đầu tư giàu có


Blog | Địa ốc

chơi cashflow bây giờ

Ba kỹ năng cần thiết bạn cần biết để trở nên giàu có với tư cách là một nhà đầu tư

Có hai loại nhà đầu tư.

 1. Chủ đầu tư trọn gói: Nhà đầu tư phổ biến nhất mua các khoản đầu tư trọn gói. Anh ta gọi đến một cửa hàng bán lẻ, chẳng hạn như một công ty bất động sản, một nhà môi giới chứng khoán hoặc một nhà lập kế hoạch tài chính, và mua một thứ gì đó. Nó có thể là quỹ tương hỗ, REIT, cổ phiếu hoặc trái phiếu. Đầu tư trọn gói là một cách đầu tư sạch sẽ và đơn giản. Một sự tương tự sẽ là một người mua sắm đến một cửa hàng máy tính và mua một chiếc máy tính ngay trên kệ.
 2. Nhà đầu tư sáng tạo: Loại nhà đầu tư này tạo ra các khoản đầu tư. Cô ấy thường sắp xếp một giao dịch giống như cách một người mua linh kiện lắp ráp một chiếc máy tính. Giống như xây dựng một chiếc máy tính từ đầu, kiểu đầu tư này cần có thời gian, tài năng, sự kiên nhẫn và kiến ​​thức.

Nếu bạn muốn trở nên giàu có, hãy là một nhà đầu tư sáng tạo.

Chia sẻ trên facebook | Chia sẻ điều này trên Twitter

Nhà đầu tư sáng tạo là nhà đầu tư chuyên nghiệp. Đôi khi có thể mất nhiều năm để tất cả các phần của một thỏa thuận kết hợp với nhau. Và đôi khi họ không bao giờ làm. Điều quan trọng là học cách kết hợp các phần của một khoản đầu tư sáng tạo với nhau. Đôi khi, thủy triều đi ngược lại bạn và bạn thấy những tổn thất to lớn. Nhưng khi các mảnh ghép lại với nhau, đó là một khoản tiền rất lớn.

Người bố giàu khuyến khích tôi trở thành một nhà đầu tư sáng tạo, và tôi đã dành cả đời mình để áp dụng những bài học về tiền bạc của ông với tư cách là một nhà đầu tư sáng tạo. Nó được đền đáp xứng đáng.

Ba kỹ năng của nhà đầu tư sáng tạo

Nếu bạn muốn trở thành một nhà đầu tư sáng tạo, bạn cần nỗ lực xây dựng trí thông minh tài chính của mình thông qua Giáo dục tài chính. Ngoài kiến ​​thức về tài chính, bạn sẽ cần phát triển ba kỹ năng chính.

 1. Tìm một cơ hội mà mọi người khác bỏ lỡ.

  Nhìn bằng tâm trí của bạn những gì người khác bỏ lỡ bằng mắt của họ. Ví dụ, một người bạn đã mua một ngôi nhà cũ nát trông rất đáng sợ. Mọi người đều thắc mắc tại sao anh ta lại mua nó. Điều mà anh ấy thấy mà chúng tôi không thấy là ngôi nhà có thêm bốn lô đất. Anh phát hiện ra điều đó sau khi đến công ty tiêu đề. Sau khi mua ngôi nhà, anh ta phá bỏ nó và bán năm lô đất cho một người thợ xây với giá gấp ba lần số tiền anh ta đã trả cho toàn bộ gói. Anh ấy đã kiếm được 75.000 đô la trong hai tháng làm việc. Đó không phải là nhiều tiền, nhưng nó chắc chắn vượt qua mức lương tối thiểu. Và nó không khó về mặt kỹ thuật. Nó chỉ mất một suy nghĩ khác nhau.

 2. Quyên tiền.

  Người bình thường chỉ đến ngân hàng để lấy tiền. Khi có cơ hội tốt, họ nói: “Ngân hàng không cho tôi vay tiền” hoặc “Tôi không có tiền để mua nó”. Tư duy của nhà đầu tư trung bình về tiền bạc và đầu tư kìm hãm anh ta lại.
  Nếu bạn muốn trở thành một nhà đầu tư sáng tạo, bạn phải học cách làm điều khiến hầu hết mọi người chùn bước – huy động vốn. Nhà đầu tư sáng tạo cần biết cách huy động vốn, ngay cả khi ngân hàng không cấp tiền cho cô ấy. Tin tốt là có rất nhiều cách để kiếm tiền mà không cần đến ngân hàng.

  Có nhiều lần tôi đã mua một khoản đầu tư mà không có một xu trong ngân hàng. Tôi đã từng mua một căn nhà chung cư với giá 1,2 triệu USD. Tôi đã làm cái gọi là “ràng buộc nó”, với một hợp đồng bằng văn bản giữa người bán và người mua. Sau đó, tôi đã huy động khoản tiền gửi 100.000 đô la, số tiền này đã cho tôi 90 ngày để huy động phần tiền còn lại từ các nhà đầu tư. Tại sao tôi làm điều đó? Giản dị. Tôi biết nó trị giá 2 triệu đô la. 3. Tổ chức những người thông minh.

  Những người thông minh làm việc cùng hoặc thuê những người thông minh hơn họ. Khi bạn cần lời khuyên, hãy chắc chắn rằng bạn chọn cố vấn của mình một cách khôn ngoan.  Khi nói đến việc trở thành một nhà đầu tư giàu có, có rất nhiều kỹ năng để học và thực hành. Nhưng phần thưởng là thiên văn. Nếu bạn không muốn học những kỹ năng đó, thì việc trở thành một nhà đầu tư trọn gói rất được khuyến khích.


  Vào cuối ngày, những gì bạn biết là tài sản lớn nhất của bạn. Và những gì bạn không biết là rủi ro lớn nhất của bạn. Nhưng luôn có rủi ro, vì vậy hãy học cách quản lý nó thay vì trốn tránh nó. Đầu tư vào giáo dục tài chính của bạn để sau đó bạn có thể trở thành một nhà đầu tư giàu có thông qua đầu tư sáng tạo.

Bài đăng này được điều chỉnh từ Cha giàu cha nghèo, cuốn sách tài chính cá nhân bán chạy số 1 mọi thời đại.

Chia sẻ trên facebook | Chia sẻ điều này trên Twitter

Bạn sẽ làm gì hôm nay để tăng kiến thức tài chính?

Tìm hiểu thêm miễn phí của chúng tôi, cộng đồng giáo dục tài chính ở đây.


Ngày xuất bản gốc:
13 Tháng mười một 2012[ad_1]

[ad_2]

Source link