Lưu Biên lai


Blog | khởi nghiệp, Tài chính cá nhân

chơi cashflow bây giờ

IRS yêu cầu biên lai được lưu lại cho các chi phí vượt quá 25 đô la. Điều này có thể trở thành gánh nặng cho hệ thống lưu trữ của chúng tôi, đặc biệt khi có ít biên lai cho các bữa ăn và chi phí linh tinh. Và, các biên lai này có xu hướng mờ dần theo thời gian (đặc biệt là các bản sao màu vàng của biên lai thẻ tín dụng) do đó, vào thời điểm IRS kiểm tra bạn, biên lai không thể đọc được.

Tôi nghĩ rằng câu trả lời tốt nhất cho tình trạng tiến thoái lưỡng nan này là mua một trong nhiều sản phẩm quét hiện có. Bạn có thể nhận được một máy quét dành riêng cho biên lai của mình hoặc bạn có thể sử dụng máy quét thông thường. Ưu điểm của máy quét biên lai là chúng đi kèm với phần mềm để sắp xếp biên lai của bạn bằng điện tử. Một loại hệ thống nộp hồ sơ điện tử. Một số thậm chí còn khẳng định rằng họ có thể tải biên lai của bạn trực tiếp xuống Quickbooks.

Cá nhân tôi chưa sử dụng phần mềm quét, nhưng tôi lưu giữ tất cả biên lai của mình bằng điện tử. Đối tác của tôi thậm chí sẽ không cho phép tôi mang bất kỳ biên lai bản cứng nào đến văn phòng của cô ấy. Cô ấy khẳng định rằng tất cả chúng đều được quét và gửi qua email cho cô ấy. Vì IRS chấp nhận các bản sao được quét, nên thực sự không có lý do gì để giữ biên lai bản cứng nữa.

Tôi khuyến khích mọi người tận dụng lợi thế của công nghệ này và sắp xếp tài liệu thuế của bạn theo thứ tự. Nếu bạn là khách hàng của chúng tôi, chúng tôi rất sẵn lòng chấp nhận các bản sao được quét của bất kỳ tài liệu nào bạn cần cung cấp cho chúng tôi để thực hiện khai thuế. Trên thực tế, trang web của chúng tôi được thiết lập riêng để bạn có thể quét tài liệu của mình và tải chúng lên trang web an toàn của chúng tôi.


Ngày xuất bản gốc:
02 Tháng Mười, 2012[ad_1]

[ad_2]

Source link