Nghiện là trong tất cả chúng ta


Blog |

chơi cashflow bây giờ

11 năm qua, tôi đã cống hiến cuộc đời mình để xây dựng các doanh nghiệp hướng đến sứ mệnh’ giải quyết các vấn đề xã hội. Quá khứ đã dẫn tôi đến với lĩnh vực nghiện ngập và một công ty tên là Journey Healing Centers đã xuất hiện.

Trong 11 năm điều hành các trung tâm cai nghiện ma túy và rượu tư nhân, chúng tôi đã phát hiện ra một số công cụ để vượt qua cơn nghiện. Hãy ghi nhớ điều này, chứng nghiện không chỉ là nghiện ma túy và rượu. Nghiện là trong tất cả chúng ta. Bất cứ khi nào áp lực đè nặng lên chúng ta, cơn nghiện của chúng ta sẽ bùng lên.

Tôi sẽ cho bạn một ví dụ. Tôi và một người bạn đang nói về chứng nghiện. Jason rất tò mò về chứng nghiện và cách nó có thể kiểm soát tâm trí và cơ thể. Anh ấy chia sẻ rằng anh ấy nghĩ rằng mình bị nghiện đường. Giờ đây, vợ anh không bỏ anh vì đường và cũng không bị đuổi việc vì nghiện đường, nhưng anh biết rằng mỗi khi căng thẳng trong cuộc sống, anh lại tìm đến một chiếc bánh quy, một thanh kẹo,… để giải khuây. thần kinh và muốn cảm giác sung sướng mà đường mang lại cho anh ta.

‘Josh, tôi ăn kẹo ngay cả khi tôi biết nó có hại cho cơ thể mình. Tôi muốn giảm cân và không thể dừng lại”.

“Đây là một chứng nghiện. Khi áp lực đè nặng lên bạn, bạn sẽ tìm cách thoát ra và đường sẽ làm điều đó cho bạn.” Tôi đã nói.

“Được rồi, vậy tôi có thể làm gì với nó?” Jason hỏi.

“Hãy tìm thứ gì đó lớn hơn cơn nghiện, trong trường hợp này là đường.” Tôi đã trả lời.

Trong suốt cuộc trò chuyện, chúng tôi đã tìm ra lý do tại sao của anh ấy. Anh ấy chia sẻ với tôi rằng ở trường của con gái anh ấy, những đứa trẻ được yêu cầu mang đến một bức ảnh của bố chúng và nói cho cả lớp biết bố đã làm gì để kiếm sống. Con gái ông mang đến một bức ảnh của Jason trên đỉnh núi. Jason thích đi bộ đường dài và leo núi.

“Bố tôi là một Mạo hiểm giả!!” cô ấy tuyên bố khi cô ấy tự hào giơ bức ảnh lên trước lớp. Con gái ông đang phát sáng. Cảm xúc của Jason rõ ràng là điều này đã khiến anh ấy xúc động biết bao khi anh ấy kể cho tôi nghe câu chuyện.

Giáo viên đã cố gắng hết sức để chuyển hướng cô ấy đến với nghề. Nhưng con gái của Jason sẽ không nhúc nhích. “Bố tôi là một Mạo hiểm giả!” cô nói với sự thuyết phục với giáo viên. Không có gì sẽ thay đổi suy nghĩ của cô ấy.

Jason nói với tôi “Bà ấy có thể nói tôi làm cửa ra vào và cửa sổ để kiếm sống, nhưng bà ấy không làm vậy. Chết tiệt, tôi là chủ tịch công ty của tôi nhưng với con gái tôi, tôi là một nhà thám hiểm” khi một giọt nước mắt lăn dài trên má anh.

Điều đó là vậy đó! Chúng tôi tìm thấy lý do tại sao của mình. Chúng tôi kết nối rằng bất cứ lúc nào anh ấy muốn lấy đường, kẹo, bánh, bất cứ thứ gì… hãy nhớ rằng, “Bố tôi là một Nhà thám hiểm.” Nghe giọng nói của cô gái nhỏ của bạn nói điều đó. Nhìn thấy niềm vui của cô ấy trên khuôn mặt. Cảm nhận nó và biết rằng bạn đang có!

Chúng tôi đã làm đi làm lại điều này cho đến khi lý do TẠI SAO được neo giữ. Nó đang trở thành một hệ thống niềm tin và công cụ đối phó mới. Trong vài tuần tiếp theo, anh ấy đã trải qua quá trình “cai nghiện” đường khi cơ thể anh ấy giải phóng nó khỏi các tế bào. Sau thời gian cai nghiện, việc vượt qua những cám dỗ trở nên dễ dàng hơn nhưng anh vẫn phải sử dụng những công cụ mới của mình. Jason đã có thể sử dụng thành công kỹ thuật này vô số lần để vượt qua cơn nghiện đường của mình.

Lần tới khi bạn gặp áp lực, hãy tìm hiểu lý do tại sao cao hơn. Vượt qua sự cám dỗ của giọng nói nhỏ trong đầu bạn. Đánh bại cơn nghiện và thay thế nó bằng một tài xế phục vụ bạn….. không phải bạn phục vụ nó.


Ngày xuất bản gốc:
14 Tháng mười một 2012[ad_1]

[ad_2]

Source link