Tăng trưởng kinh doanh bắt đầu với bạn


Blog | Tinh thần kinh doanh

chơi dòng tiền ngay bây giờ

Bất kể bạn có đang lên kế hoạch di chuyển từ bên trái sang bên phải của CASHFLOW® Quadrant hay không, sự tăng trưởng liên tục là điều cần thiết để thành công.

Nếu bạn đã theo dõi hai bài viết trước của tôi, bạn sẽ biết rằng việc học hỏi các cố vấn của Robert và Kim không bao giờ dừng lại.

Tôi đã cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn tin tức nội bộ về những bài học mà tôi đã học được từ các buổi học của chúng tôi với Robert.

Trong bài viết đầu tiên của tôi , Tôi đã giải thích sự khác biệt giữa doanh nghiệp lớn (doanh nghiệp “B”) và doanh nghiệp nhỏ hơn, sở hữu duy nhất (doanh nghiệp “S”). Một trong những khác biệt lớn nhất là số tiền bạn bị đánh thuế.

Các bài thứ hai đã đề cập đến 8 tính không thể thiếu của Tam giác B / I, trong đó tôi cũng đề cập đến tầm quan trọng của việc phân biệt tài sản với nợ phải trả.

Hôm nay, tôi sẽ nói rõ hơn về tầm quan trọng của việc giảng dạy tinh thần kinh doanh trong trường học.

Hai mặt của mỗi đồng xu

Robert thường sử dụng một đồng xu để giúp giải thích rằng luôn có hai mặt trong mọi câu chuyện. Trong trường hợp này, nó thực sự là về các mặt đối lập của Góc phần tư CASHFLOW.

Khi bạn cởi mở với các quan điểm khác nhau, bạn nhận ra rằng bạn có một sự lựa chọn.

Vấn đề bắt đầu khi chúng ta đang đi học. Chúng tôi không được dạy về bức tranh lớn hơn. Các giáo viên của chúng tôi, mặc dù chỉ cố gắng làm đúng, dạy chúng tôi về cách sống ở phía bên trái của góc phần tư. Nếu chúng ta “thông minh” và chúng ta may mắn, một ngày nào đó chúng ta có thể kiếm được thu nhập với tư cách là “S”, có thể là bác sĩ hoặc luật sư.

(Được rồi, cảm ơn.)

Nhưng bằng cách nghiên cứu Góc phần tư CASHFLOW, bạn sẽ nhận ra rằng bạn có một sự lựa chọn.

Công thức để thành công

Tôi chắc rằng khi bạn còn nhỏ, bạn, hoặc có thể là một số đứa trẻ khác trong khu phố của bạn, đã có một quầy bán nước chanh. Bạn mua chanh và đường, pha chúng với nước trong một cái lọ lớn, tạo ra một tấm áp phích bắt mắt với giá cả cạnh tranh và vẫy chào mọi người qua đường mà bạn có thể nhìn thấy.

Nơi mà hầu hết chúng ta nhìn thấy cơ hội có thể kiếm được một ít tiền, doanh nhân hàng loạt, Michael Holdhouse, đã nắm bắt cơ hội.

Sau khi bán mảng kinh doanh dịch vụ mạng của mình cho Sprint, anh ấy đã tìm cách đền đáp bằng cách nhắm vào những trẻ em có nguy cơ.

Một ngày nọ, trong khi thương lượng với con gái về một con rùa mà cô ấy muốn, anh ấy đã có một khoảnh khắc ‘a-ha’. Tại sao không lấy những bài học mà anh ấy đã học được với tư cách là một doanh nhân và dạy con gái mình về doanh nghiệp tự do.

Sau khi giúp con gái và bạn của cô ấy mở quầy bán nước chanh thành công đầu tiên, anh ấy đã bắt đầu Ngày hội Nước chanh – một chương trình học tập trải nghiệm miễn phí, vui vẻ, dạy trẻ em bắt đầu, sở hữu và điều hành một doanh nghiệp.

Ngày Nước chanh đầu tiên đã trở lại vào năm 2007. Kể từ đó, nó đã phát triển đến hơn 30 tiểu bang trên khắp Bắc Mỹ, ảnh hưởng đến hơn một triệu trẻ em trong quá trình này.

Thành phần bí mật cần thiết để thành công

Như chúng tôi vừa giới thiệu với Michael, không cần đầu tư lớn hoặc ý tưởng thay đổi thế giới để tạo ra sự khác biệt.

Tất cả những gì cần thiết là dành thời gian và nỗ lực.

Một lần nữa, sử dụng Lemonade Day làm ví dụ, chúng ta hãy xem xét Góc phần tư CASHFLOW. Đối với mỗi quầy bán nước chanh, chủ sở hữu / người điều hành ở cả hai góc phần tư “E” và “S”. Trong một số trường hợp, họ cũng cung cấp kinh phí đặt họ vào góc phần tư “I”.

Mỗi vai trò là cần thiết để quầy bán nước chanh trở nên thành công.

Như nó là với mọi doanh nghiệp. Nhưng một điều tiếp tục tạo nên sự khác biệt trong cuộc đời của những doanh nhân trẻ đó là sự huấn luyện và cố vấn từ Michael và nhóm của anh ấy tại Lemonade Day.

Michael cung cấp điều tương tự cho các chủ doanh nghiệp trẻ của mình mà Robert cung cấp cho các cố vấn của anh ấy và người cha giàu có của anh ấy đã làm cho anh ấy: lời khuyên chuyên nghiệp.

Không quan trọng ai đó trở nên thành công như thế nào, có một đội ngũ lãnh đạo mà bạn có thể tin tưởng là yếu tố quan trọng để phát triển không ngừng.

Nhìn vào mạng ngay lập tức của bạn. Ai bạn có thể nhấn để được giúp đỡ khi bạn cần? Nếu không có ai nghĩ đến, hãy cân nhắc liên hệ với phòng thương mại địa phương của bạn. Hầu hết các phòng đều tổ chức các lớp học về cải thiện hoạt động kinh doanh của bạn và các cuộc họp hàng tháng (nếu không phải hàng tuần) để các thành viên làm quen với nhau.

Bất kể bạn đang ở đâu trong hành trình kinh doanh, đừng bỏ cuộc. Tập trung vào bước tiếp theo của bạn, bất kể nó có thể là gì.

Nếu bạn đang muốn biết vợ tôi, Lisa và tôi đã phát triển các trung tâm điều trị nghiện như thế nào, hãy xem chúng tôi tại WarriorsHeart.com. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tinh thần kinh doanh xã hội, hãy lấy một bản sao cuốn sách của chúng tôi Nhà tư bản xã hội.


Ngày xuất bản ban đầu:
Ngày 24 tháng 12 năm 2018[ad_1]

[ad_2]

Source link